Bán gà ta thả vườn chính hiệu, ngon, sạch, an toàn tại Hà Nội

Posted by

Bạn đang tìm nơi Bán gà ta thả vườn chính hiệu, ngon, sạch, an toàn tại Hà Nội Gà ta thường nuôi thả hoặc bán chăn thả. Nếu vườn thả rộng, dồi dào thức ăn (rau, cỏ, giun, dế, cào cào,…) thì bớt được lượng thức ăn tinh, gà sẽ ngon và chất lượng hơn

Gà là loại thực phẩm khổng thể thiếu trong đời sống con người Việt Nam. Gà không những chỉ dùng để ăn hằng ngày mà nó còn có tầm quan trọng rất lớn, là món ăn không thể thiếu trong các ngày lễ, tết, giỗ, chạp, … ở Việt Nam. Ngày nay trên thị trường nhan nhãn các loại gà được bày bán nhiều nhất có thể kể đến là gà công nghiệp, nuôi nhanh siêu tốc, con gà to, thịt nhiều nhưng thịt không thơm và không chắc thịt, ăn không đảm bảo an toàn thực phẩm. Gà ngon nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cũng là loại gà để dùng trong các ngày lễ quan trọng, được ưa chuộn nhất hiện nay đó chính là gà ta thả vườn chính hiệu. Tuy nhiên thực trạng phổ biến hiện nay là các nhà cung cấp gà đều quảng cáo gà của đại lý cung cấp đều là gà ta thả vườn ngon, sạch, chính hiệu khiến người tiêu dùng rất hoang mang cũng như khó khăn trong việc lựa chọn và mua đúng sản phẩm gà ta chính hiệu mang lại cho gia đình bựa ăn ngon đảm bảo thực phẩm sạch thực phẩm an toàn. 

Như mọi người đã biết trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay đang bán đa phần là gà ta thả vườn cho ăn cám tàu trên tất cả các chợ và siêu thị. Đa phần gà được nuôi bằng thức ăn nên thịt gà không thơm ăn thịt không dai giòn dặc biệt không được tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

ban-ga-ta-tha-vuon-chinh-hieu-ngon-sach-an-toan-tai-ha-noi

Được nhân giống thủ công, chăm sóc, nuôi thả tự nhiên

Hiện nay gia đình chúng tôi đang nuôi trang trại gà ở dưới Hà Tây, gà đang nuôi là gà ri thả vườn chỉ ăn thóc, bắp không ăn cám tàu nên thịt gà rất thơm, dai, cực chắc, mềm, ngọt, da giòn tan, đảm bảo tốt cho sức khỏe mọi người.

Giá và cách thức mua hàng:

–  Gà tơ tầm 1.3-1.7kg.

– Nhận giao gà làm sạch đóng túi ziplock (lòng tiết để riêng) hoặc gà còn lông.

– Giá 130k/kg (gà đã làm sạch).

– Freeship HN1.

– Freeship HN2 từ 2 con trở lên, 1 con 5k tiền ship. Nếu là khách quen lấy thường xuyên thì freeship kể cả 1 con

– Giao hàng trong ngày

Lý do gà của chúng tôi giá tốt là vì cả gia đình tự túc làm tất cả các khâu từ nuôi giống để chăn nuôi, cơ sở chăn nuôi cũng của gia đình (chỉ phụ thuộc và thời tiết và giá thóc đầu vào). Nếu là gà không tự nuôi mà đi gom mua từ các hộ nhỏ lẻ bán thì sẽ không được giá tốt như vậy nên các bạn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng.

ban-ga-ta-tha-vuon-chinh-hieu-ngon-sach-an-toan-tai-ha-noi2

Không dịch bệnh, thịt gà dai, vàng, thơm ngon

Đặc điểm cơ bản gà ta thả vườn ngon, sạch, an toàn:

– Gà ta thả vườn được nhân giống thủ công, chăm sóc, nuôi thả tự nhiên

– Nuôi gà ta theo hình thức thả vườn

– Giống gà ta

– Thịt gà thả vườn

– Hiệu quả kinh tế và đóng góp với xã hội

– Không dịch bệnh, thịt gà dai, vàng, thơm ngon.

– Được sử dụng trong những dịp quan trọng ngoài phục vụ nhu cầu ăn uống hằng ngày.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp trứng gà ta thật, sạch, an toàn cho những người có nhu cầu. Trứng được lấy từ những con gà trong trang trại đảm bảo trứng sạch, an toàn. Giá 40k/chục. Trứng gà ta chính hiệu rất bổ cho các bà mẹ mang thai, mới sinh và trẻ nhỏ, lòng đỏ nhiều và rất thơm

Địa chỉ bán gà ta thả vườn chính hiệu, ngon, sạch, an toàn tại Hà Nội – rất mong được phục vụ bữa ăn của Qúy khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *