Giới thiệu

Được thành lập từ năm ngày 21 tháng 2 năm 2015, dưới thương hiệu Đặc Sản Làm Quà, chuyên cung cấp các mặt hàng đặc sản Đà Nẵng, đồng thời là một nhãn hiệu uy tín hỗ trợ cho việc quảng bá các thương hiệu hàng Việt chất lượng cao trên mạng truyền thông internet. Thương hiệu Đặc Sản Làm Quà ngày càng được tin dùng nhờ chất lượng cũng như dịch vụ của các mặc hàng mà Đặc Sản Làm Quà cung cấp.

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, Đặc Sản Làm Quà đã thành lập nên website thương mại điện tử chuyên về các mặt hàng đặc sản Đà Nẵng cho du khách và người dân địa phương có nhu cầu mua quà Đà Nẵng. Tất cả các mặc hàng của chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng và uy tín, bất kỳ sự sai sót hay khác biệt so với yêu cầu, khách hàng có thể trả lại khi nhân viên giao vận chuyển hàng đến. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá đặc sản Đà Nẵng hoặc chọn mua tại địa chỉ: Dacsanlamqua.com

Chính sách giao hàng siêu nhanh cũng là một lợi thế thể hiện nỗ lực của Đặc Sản Làm Quà nhằm hiện thức hóa “Đi chợ online, có ngay hàng thật”. Ngoài sự cạnh tranh về giá cả, đây cũng là điểm mạnh để giúp người dùng làm quen với việc đi chợ và nhận hàng trong thời gian ngắn nhất.

Phương châm bán hàng của chúng tôi là “Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”, chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Để thực hiện được điều đó, chúng tôi hoạt động với phương thức bán hàng online và sự giới thiệu của khách đã mua, chúng tôi tuyệt đối “Không liên kết Tour, Taxi” vì không nâng giá bán quá cao để chia hoa hồng.

Mọi thông tin về chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cửa hàng Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà
Địa chỉ: 103 Hồ Xuân Hương, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại hoặc Zalo: 093 512 26 18

Nhằm đáp ứng khách hàng tại các địa điểm du lịch Đà Nẵng, Đặc Sản Làm Quà mở thêm chi nhánh tại các địa điểm sau