Cửa hàng bán thực phẩm sạch, an toàn tại Hà Nội

Posted by

 Thời gian gần đây, thông tin về rau củ quả không đảm bảo an toàn – dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng cao, bị “tẩm” thuốc bảo quản… khiến nhiều bà nội trợ hoang mang, không biết mua rau sạch ở đâu để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
Thực phẩm bẩn hiện nay đang trở thành nỗi lo thường trực của nhiều bà nội trợ. Thông tin liên tiếp về thực phẩm nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang tới người tiêu dùng. Dường như chất hóa học độc hại có trong  hầu hết các loại thực phẩm, từ tôm cá, rau củ đến các loại hoa quả, bánh trái,  từ đồ ăn tươi sống đến thực phẩm khô, gia vị,… gây ảnh hưởng xấu và lâu dài đến sức khỏe của con người. Nắm bắt được tâm lý cùng với nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng, nhiều cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch ra đời với mong muốn mang đến sản phẩm tươi ngon, chất lượng của nguồn thực phẩm sạch và thực phẩm đảm bảo an toàn đến tay người tiêu dùng và ngày càng phát triển mạnh mẽ.
Một trong những cửa hàng chuyên bán thực phẩm sạch, an toàn tại Hà Nội đó chính là cửa hàng bán thực phẩm sạch Sóc Sơn chuyên các loại:
– Rau sạch Sóc Sơn tự trồng trong vườn như rau rền ngọt, rau mồng tơi, rau ngót, rau cải, rau muống giá đều là 6k/mớ. Free Ship với order trên 50k.
cua-hang-ban-thuc-pham-sach-an-toan-tai-ha-noi
– Thịt lợn rừng Mai Châu chuẩn 100%, sạch, tươi ngon: 200k/kg, FreeShip cho đơn 2kg trở lên
cua-hang-ban-thuc-pham-sach-an-toan-tai-ha-noi-thit-lon-rung-mai-chau
– Gà ta thả vườn trang trại Hà Tây chuyên gà ri chỉ ăn thóc, thịt cực chắc, mềm, ngọt, da giòn tan, Gà tơ tầm 1.3-1.7kg. Giá 130k/kg (gà đã làm sạch)
cua-hang-ban-thuc-pham-sach-an-toan-tai-ha-noi-ga-ta-tha-vuon
– Trứng gà ta thật, sạch
cua-hang-ban-thuc-pham-sach-an-toan-tai-ha-noi-trung-ga-that-sach
– Và rất nhiều loại thực phẩm sạch, an toàn khác,….
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 94/90 Bùi Ngọc Dương (ngay ngã 3 Bùi Ngọc Dương-Hồng Mai)
SĐT: 0912.866.947
Website: https://blogdacsan.com/

Các bạn có thể đến trực tiếp mua hàng hoặc đặt hàng cửa hàng thực phẩm sạch sẽ ship hàng cho các bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *